MITSUBISHI MINISHOW 2022

MITSUBISHI MINISHOW 2022

Nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm các dòng xe nổi bật của Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) là XPANDER 2022, XPANDER CROSS 2022, MMV sẽ tổ chức chuỗi sự kiện “Sắc Màu Phiêu Lưu - Khơi hành trình nối hạnh phúc” tại các trung tâm thương mại trên toàn quốc, với rất nhiều hoạt động thú vị và ưu đãi dành cho khách hàng khi đến tham dự sự kiện.

Không gian trưng bày hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm chân thực nhất về mẫu xe XpanderXpander Cross 2022 hoàn toàn mới.

LỊCH TRÌNH CHUỖI SỰ KIỆN

lihj trình chuỗi sự kiện

Không gian trưng bày hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm chân thực nhất về mẫu xe Xpander và Xpander Cross 2022 hoàn toàn mới.

Với mong muốn để Quý khách hàng có được quyền lợi tốt nhất khi mua xe ngay tại sự kiện, MMV sẽ áp dụng chương trình MMV Auto Finance để hỗ trợ các gói vay tín dụng độc quyền với lãi suất vô cùng hấp dẫn (*) để giúp quý khách sở hữu xe Mitsubishi dễ dàng hơn.
(*) Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng ký Hợp đồng mua xe/ đăng ký đơn vay mua xe MITSUBISHI ngay tại sự kiện trưng bày xe

Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình, khách hàng còn được tham gia các hoạt động thú vị khác như: Trải nghiệm lái thử xe XPANDER 2022, XPANDER CROSS; Giải trí với những trò chơi độc đáo với nhiều phần quà giá trị…

--------------------------------------------

MITSUBISHI ISAMCO BÌNH TRIỆU

Hiện nay, Mitsubishi Isamco Bình Triệu đang phân phối 6 mẫu xe tại Việt Nam:

Xe 5 chỗ: Attrage 
Xe 7 chỗ: XPANDER, XPANDER PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT, XPANDER CROSS, Outlander, Pajero Sport 
Xe bán tải: Triton

 

Showroom: 79-81, Quốc lộ 13, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

Hotline: 0939 735 611

Email: 

Zalo Tel